Casio A168 siêu phẩm không thể bị lãng quên

Hãng Casio cho đời những dòng sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến như protrek WSD-F30 và sự phong phú của kim loại rèn một loại mới theo hướng G-Shock G-Steel  có lẽ vậy mà những dòng đồng hồ cổ điển dường như đã bị quên lãng. Hãy trở lại với những tác phẩm kinh điển vĩnh cửu, cụ thể là đại diện cho series cổ điển Casio A168. Đây như  là một lời nhắc nhở cho những người yêu thích đồng hồ rằng “không ai bị lãng quên, không có gì bị lãng quên”.

Casio-Vintage-A168-1

Nhật Bản luôn là đất nước với rất nhiều điều cuốn hút đặc biệt là đất nước nằm trong top đứng đầu thế giới khi cho ra đời những mẫu đồng hồ có độ bền cao. Hãng Casio đã từng cho ra đời những mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển mà cho đến ngày nay nó vẫn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất đó là hai dòng DW-5600 và A168, hai dòng sản phẩm này đáp ứng những chức năng cần sử dụng của khách hàng đồng thời phải kể đến bộ máy bền bỉ.

Đồng hồ giá rẻ có thể có chất lượng cao và đã được hãng Casio chứng minh điều này trong nhiều thập kỷ [tuổi thọ pin lên đến 7 năm))]. Có gì thú vị về Casio A168? Các chức năng là nguyên thủy, nhưng nó là [và điều này quan trọng]: đồng hồ bấm giờ, báo thức hàng ngày, tín hiệu hàng giờ, lịch tự động [có, anh ấy biết rằng tháng 2 bao gồm 28 ngày, mặc dù không rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo]]. Thông tin hữu ích theo ngày, ngày trong tuần luôn ở trong tầm nhìn [ngay cả vào ban đêm, bởi vì có một điểm nổi bật].

Casio-Vintage-A168-2

Đôi khi chỉ là một vòng tay …

Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và rất nhẹ. Đôi khi bạn không cảm thấy sự hiện diện của nó với thiết kế classic vô cùng nhẹ nhàng phù hợp cho cả nam và nữ khi đeo.

Thời đại thống trị của Apple Watch đã làm tê liệt thị trường đồng hồ, nhưng Casio A168 đã bán và sẽ được bán và luôn được yêu thích trên toàn thế giới. Sẽ luôn có những người sành sỏi riêng và Casio A168 sẽ có người tiêu dùng riêng.

Casio-Vintage-A168-3

Chúng tôi cũng nhận thấy một xu hướng rằng một người đàn ông hiện đại luôn rất mệt mỏi với tất cả các loại thông báo, tin nhắn, sự thúc đẩy, rằng anh ấy đặc biệt chuyển sang các tiện ích tối giản. Im lặng. Độ chính xác. Chế độ xem hấp dẫn. Điều này là dành cho Casio A168.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: