[SmartWatch] Ứng dụng WSD-F30 và FISHBRAIN siêu ấn tượng

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã không xem xét các ứng dụng mới trong đồng hồ thông minh WSD-F30 / WSD-F20. Lấp đầy khoảng trống này với sự hỗ trợ của tiện ích bổ sung FISHBRAIN mới – mạng xã hội phổ biến nhất với 8 triệu người dùng. Bạn hiểu, FISHBRAIN đã tồn tại từ lâu, nhưng là một ứng dụng riêng cho đồng hồ thông minh Casio – chỉ kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2019.

Tại sao sự tích hợp này có thể thú vị cho tất cả những người đam mê câu cá? Đó là tất cả về sự tiện lợi. Nếu một khi người dùng sử dụng điện thoại để xác định nơi đặt cá [hoặc các chức năng khác], thì bây giờ tất cả các thông tin cần thiết được hiển thị trên cổ tay của bạn và không cần phải rửa tay)). Nhấn các nút cũng không phải lúc nào cũng cần thiết, vì có Ghi âm giọng nói [ghi dữ liệu giọng nói].

FISHBRAIN-1

Trong trường hợp này, chính bạn chỉ ra [bằng giọng nói] con cá nào đã bị bắt, kích thước và thông tin của nó sẽ rơi vào hồ sơ FISHBRAIN của bạn.

Thời gian cá

FISHBRAIN-2

Bạn có thể tưởng tượng 8 triệu ngư dân đang hoạt động, mỗi giây thêm thông tin về đánh bắt, địa điểm và thông tin khác của họ không? FISHBRAIN đã học cách xử lý tất cả thông tin này và, bằng cách sử dụng máy học, cung cấp dịch vụ dự đoán các điểm câu cá tốt. Bạn nhận được một cái gì đó như: Hôm nay là thời gian tốt nhất để đi dạo lúc 4 giờ sáng tại hồ Baikal.

Tóm tắt thời tiết [điều kiện thời tiết]

FISHBRAIN-3

Không phải là một tính năng rất mạnh mẽ, như cũng được tìm thấy trong các mẫu Casio khá đơn giản. Tóm tắt thời tiết hiển thị dữ liệu quan trọng cho thời tiết: thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, hướng gió và tốc độ, biểu đồ thủy triều.

Theo dõi vị trí

FISHBRAIN-4

Ở đây bạn có thể thấy không chỉ các địa điểm cá của bạn, mà còn các đồng chí khác trong khu vực của bạn. Một điều kiện quan trọng – chỉ khi bạn muốn công khai chúng :). Có thể hiểu, không phải ai cũng muốn hiển thị các vị trí tốt nhất)).

WSD-F30 và ứng dụng FISHBRAIN tạo ra cơ hội thuận tiện mới cho ngư dân. Ứng dụng thực tế chỉ phụ thuộc vào bạn. PS Sự phổ biến của mạng xã hội này trong không gian mở của chúng tôi không rõ ràng lắm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: