Đồng hồ nữ BGD-5000-1BJF mua ở đâu?

Từ đồng hồ thông thường BABY-G dành cho phụ nữ năng động, sự xuất hiện của mẫu New trở thành mặt hàng chủ lực cho cuộc sống mới vào mùa xuân.

Dòng màu hồng nữ tính và tuyệt đẹp như màu chủ đạo. Được hoàn thiện với lớp sơn mờ trên toàn bộ, nó là một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn có thể dễ dàng điều chỉnh cho một loạt các thời trang.

Thiết kế vuông phổ biến BGD-5000-1B dựa trên màu đen và màu với mặt số màu hồng.

Cấu trúc chống va đập và rung lắc, làm việc chống nước và thể thao dưới nước và các chức năng chống thấm an toàn khác (trên 10 atm) không chỉ dễ thương mà còn ưu việt cho tính thực tế. Dòng màu hồng nhạt đầy màu sắc nữ tính như màu chủ đạo. Hoàn thành trong toàn bộ kết thúc mờ, nó là một chiếc đồng hồ cổ điển dễ dàng để phù hợp với một loạt các thời trang. Thiết kế vuông phổ biến BGD-5000 dựa trên mặt số màu trắng kem màu đen với màu hồng. BG-169M phổ biến với thiết kế nhỏ gọn với bộ bảo vệ, mặt số quay số màu và bộ bảo vệ với màu tím nhạt dựa trên màu đen ánh sáng tím. Vòng bezel kim loại thêm độ bóng cao của kết cấu. BGD – 5000 có các chức năng đáng tin cậy như multiband 6, thời gian thế giới, năng lượng mặt trời khắc nghiệt, vv nhận sóng vô tuyến của 6 trạm trên toàn thế giới và tự động điều chỉnh thời gian. Đó là sự xuất hiện của BABY-G mang màu sắc mùa xuân tuyệt đẹp. Đây là mô hình màu đen của BGD-5000.

BGD-5000-1JF

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỒNG HỒ:

Kích thước vỏ (H × W × D): 44,7 × 40 × 12,5 mmTrọng lượng: 43 gChất liệu vỏ / khung: nhựaBan nhạc nhựaCấu trúc chống va đập (chống sốc)Thủy tinh vô cơChống nước 20 barEL: Trắng

CÁC CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ:

● Cấu trúc va đập● Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)● 20 chức năng chống nước ATM● Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng radio Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công, khu vực tương ứng: Nhật Bản · Khu vực Bắc Mỹ · Khu vực Châu Âu · Trung Quốc* Nếu bạn đặt cài đặt thời gian tại nhà thành thành phố có thể nhận thành phố, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.● Giờ thế giới: 48 thành phố thời gian (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC● Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, tổng cộng 24 giờ, có phân chia)● Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, được đo theo gia số 1 giây)● 5 báo thức thời gian (chỉ có 1 chức năng báo lại) · Thời gian● Hiển thị chỉ báo pin● Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, tiết kiệm thời gian bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định)● Lịch tự động đầy đủ● Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ● Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT● Đèn nền EL (có chức năng phát sáng sau)● Thời gian lái xe ở trạng thái không phát điện từ thời điểm sạc đầy: trong trường hợp sử dụng chức năng / khoảng 11 tháng, trong trường hợp trạng thái tiết kiệm điện / khoảng 33 tháng

Đồng hồ casio nữ Baby G chống nước 200m kết hợp với mặt kính khoáng có lẽ điểm ấn tượng nhất chính là đèn led phát sáng đặc biệt dành cho phái đẹp. Chức năng tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)

Sản phẩm này, toàn bộ linh kiện máy đồng hồ đều được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ. Máy được bảo hành chính hãng 5 năm và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

Cấu trúc chống va đậpBởi vì nó là một cơ thể dẻo dai có khả năng chống lại các cú sốc và rung động, cuộc sống hàng ngày hoạt động mạnh nhất có thể trong các môn thể thao. Đó là một cấu trúc Casio độc đáo, khó bị phá vỡ ngay cả khi nó bị rơi hoặc va đập. Chức năng chống thấm nướcTất cả BABY-G được trang bị chức năng chống nước trên 10 atm. Nó cũng có thể được sử dụng trong các cảnh như làm việc dưới nước, bơi lội và lặn da. Chức năng thu sóng vô tuyếnKhi thời gian được tự động sửa, sự cố cài đặt thời gian là không cần thiết. Nếu nó là đa băng tần 6 tương ứng với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, thì nó đóng vai trò tích cực ở nước ngoài. Nó cũng hỗ trợ thời gian mùa hè. Năng lượng mặt trời khó khănNó được trang bị hệ thống sạc năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, cũng cung cấp năng lượng cho ánh sáng như ánh sáng huỳnh quang cũng như ánh sáng mặt trời. Chúng tôi ổn định lái nhiều chức năng bao gồm báo động và ánh sáng bao gồm hiển thị thời gian. Giờ thế giớiKhả năng hiển thị thời gian thành phố đặt trước. Hiển thị thời gian của các thành phố khác nhau trên thế giới và một khu vực cụ thể là có thể, và nó rất hữu ích cho việc đi du lịch và đi công tác, cũng như khi bạn muốn nhanh chóng kiểm tra thời gian ở nước ngoài trong bối cảnh văn phòng.Hiển thị thời gian của 48 thành phố (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + UTC (Giờ quốc tế phối hợp)Chức năng gọi trực tiếp UTC Đồng hồ bấm giờBạn có thể đo thời gian trôi qua. Chúng tôi hỗ trợ một loạt các thứ từ người chạy quạt đến người chạy đầy đủ, những người muốn ghi lại.Hàng trăm giây, 24 giờVới sự phân chia Hẹn giờThời gian đặt được đo bằng phép trừ.Đặt đơn vị: 1 giây, Cài đặt tối đa: 100 phút, được đo bằng đơn vị 1 giây Báo thứcNăm báo thức có thể được đặt và khi đến giờ cài đặt, âm thanh điện tử sẽ thông báo cho bạn. Chỉ một trong năm là với chức năng báo lại âm thanh báo động một lần nữa khi thức dậy trong một khoảng thời gian nhất định. Ánh sángĐèn sẽ bật khi bạn nhấn nút, vì vậy bạn có thể kiểm tra thời gian ngay cả trong đêm hoặc ở những nơi tối. Đây là một tính năng rất tích cực cho ngoài trời và đi ra ngoài vào ban đêm.

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: