Ngắm chiếc đồng hồ G Shock DW-6900LU-8 phiên bản màu đen ấn tượng

Las Vegas giống như một ngọn đèn sáng trong một căn phòng trống rỗng và buồn tẻ, nơi mà tất cả các con sâu bướm từ khu phố được rút ra. Chiếc đèn cho ánh sáng, niềm vui và sự ấm áp. Nhưng khi bạn mở nó ra, tất cả sự rực rỡ này sẽ đốt cháy đôi cánh của bạn, lấy đi sức mạnh và đôi khi tước đoạt mạng sống. Những người không bị bỏng nhiều, nhưng đã tránh được cái chết có xu hướng bay đi và không bao giờ quay lại đây nữa. Nhưng ánh sáng vẫn rất lôi cuốn, ánh sáng lại hấp dẫn trở lại …

DW-6900LU-8

Có thể là Thành phố Tội lỗi, lớn lên giữa vùng đất hoang Ấn Độ, nơi anh chưa bao giờ sống một cuộc đời trọn vẹn, không biết gì ngoại trừ mùa thu? Có một cái gì đó thực sự, còn sống? Tay đua nổi tiếng Kem Sedlik quyết định tìm kiếm trung tâm của thành phố, đi xe vào khoảng nửa đêm Las Vegas, cùng với G-Shock DW-6900LU-8 .

Xem G-Shock, và cụ thể là DW-6900 từ lâu đã sống một cuộc sống năng động và sống ở nơi adrenaline chảy. Họ luôn gần gũi với các vận động viên, những người không ngừng tìm kiếm thứ gì đó và cố gắng trở nên mạnh mẽ. Đồng hồ đã sẵn sàng cho bất kỳ thử nghiệm sống trong môi trường của họ. Và ngay cả thành phố tội lỗi, đầy hứng thú và cám dỗ và nhiều thử thách khác nhau, dường như sẽ trở thành một phương tiện bản địa cho Sáu mươi chín chín. Trái tim của đồng hồ luôn đập nhịp nhàng, bất kể điều kiện. Và với sự rộn ràng của một thành phố sôi động đầy adrenaline, DW-6900 chúng đồng thanh vang lên.

casio-g-shock-review-dw-6900pl-9er-9

Không, các cửa sổ đang hoạt động, chỉ có nhu cầu về cái gọi là chức năng là một câu hỏi lớn. Trong chế độ thời gian hiện tại, họ chỉ cần đếm giây: cửa sổ đầu tiên là 5 giây đầu tiên, thứ hai là từ 5 đến 10, thứ ba là từ 10 đến 60 [tại các khoảng thời gian 10 giây]. Vậy tại sao một người dùng thường xuyên có sự giàu có chức năng như vậy? Trong chế độ đồng hồ bấm giờ, tình huống sẽ vui vẻ hơn: hai cửa sổ đầu tiên đếm phân số của một giây [rất thông minh, có vẻ như một cỗ máy chuyển động vĩnh viễn], và cửa sổ thứ ba vẫn phản ánh trạng thái của các vấn đề trong khoảng thời gian từ 10 đến 60 giây. 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: